3.7/5 - (3 bình chọn)

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng: Bảng Giá, Lịch làm việc, Review Webtretho

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tổng quan về phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Phòng khám số 56 Hai Bà Trưng được thành lập vào năm 2006, tính đến nay phòng khám đã trải qua 10 năm của quá trình xây dựng và phát triển. Phòng khám số 56 Hai Bà Trưng trực thuộc Bệnh viện phụ sản Trung ương, cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới như khám, chẩn đoán, thực hiện các xét nghiệm. Đây là một trong những địa điểm thăm khám tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Trong hoạt động khám chữa bệnh thì phòng khám 56 đã có được những thành tựu nhất định và thành công trong việc điều trị khá nhiều ca bệnh mang tính chất phức tạp cho chị em phụ nữ.

 Phòng khám 56 Hai Bà Trưng trực thuộc Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương
Phòng khám 56 Hai Bà Trưng trực thuộc Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Địa chỉ của phòng khám 56 đúng như tên gọi nằm tại số 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, thuộc khu bất động sản có giá trị cao hàng đầu của thủ đô.

Nằm tại khu phố trung tâm của Thành phố Hà Nội nên phòng khám rất thuận tiện trong việc tìm kiếm thông qua các ứng dụng như Google Maps.

Các dịch vụ tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng có các dịch vụ như sau:

 • Khám và tư vấn quá trình điều trị gồm có khám thai sản, vô sinh, khám cho trẻ sơ sinh và khám các bệnh lý liên quan đến phụ khoa.
 • Chẩn đoán: có tiến hành các xét nghiệm như siêu âm (4D, 2D, trong đó có siêu âm bơm nước vào buồng tử cung). Ngoài ra, tại phòng khám cũng có thực hiện một số xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm máu, tinh dịch đồ và một số xét nghiệm khác.
 • Thực hiện một số thủ thuật như hút buồng tử cung, hút thai, tiến hành phá thai bằng thuốc, đặt các dụng cụ ngừa thai và một số thủ thuật khác.
 • Khi đến phòng khám, bạn có thể tiến hành đặt trước lịch khám và nhận các thông báo về kết quả xét nghiệm thông qua điện thoại.

Lịch khám của phòng khám 56 Hai Bà Trưng:

Việc thăm khám của phòng khám 56 Hai Bà Trưng được thực hiện khung giờ từ 7h30 đến 16h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Phòng khám sẽ nghỉ làm việc vào Chủ nhật và các ngày lễ.

Bạn cần nắm rõ khung giờ làm việc của phòng khám 56, có thể đặt lịch hẹn trước tại phòng khám để có thể sắp xếp thời gian của bản thân sao cho phù hợp, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám 56 Hai Bà Trưng:

Bác sĩ Phan Văn Quý

Từng làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Phan Văn Quý đã từng đạt được Huân chương lao động hạng III và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vào năm 2010 do Nhà nước trao tặng.

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Phòng khám 56 Hai Bà Trưng.

Bác sĩ Trần Danh Cường

Nguyên là Phó Giám đốc Trưởng khoa Sản 1 của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Trần Danh Cường đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho nhiều phòng khám và bệnh viện lớn như Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

 Bác sĩ Trần Danh Cường
Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Đinh Bích Thủy

Là trưởng khoa của Phòng khám 56 Hai Bà Trưng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản khoa.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Từng công tác tại khoa Phụ nội tiết của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh đang công tác tại Phòng khám 56 Hai Bà Trưng.

Bác sĩ nào tốt nhất tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng sở hữu một đội ngũ bác sĩ là những bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Chính vì vậy nên bác sĩ nào tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng cũng có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị cho bệnh nhân.

Bảng giá chi tiết tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Đối với dịch vụ khám bệnh:

 • Khám theo yêu cầu GS, PGS và khám hội chẩn Ban Giám Đốc: 500000 VND.
 • Khám chuyên khoa, khám lâm sàng chung: 300000 VND.
 • Khám lâm sàng, khám chuyên khoa sơ sinh (khám mắt sơ sinh non tháng để tầm soát bệnh lý võng mạc): 300000 VND.
 • Khám chuyên khoa sơ sinh, khám lâm sàng: 300000 VND.

Đối với dịch vụ chẩn đoán trước sinh:

 • Công thức nhiễm sắc thể (Karyotype) máu ngoại vi: 685000 VND.
 • Đo âm ốc tai (OAE) chẩn đoán: 53200 VND.
 • Xét nghiệm Double Test: 450000 VND.
 • Định lượng free bHCG: 182000 VND.
 • Ghi đáp ứng thính giác thân não ABR: 400000 VND.

Đối với dịch vụ chụp X-quang:

 • Chụp X-quang tử cung vòi trứng (Cotte): 800000 VND.
 • Chụp X-quang tuyến vú (Mammography 1 bên): 100000 VND.

Ngoài ra, tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng còn có một số dịch vụ thăm khám khác như: xét nghiệm, các thủ thuật, biện pháp kế hoạch hóa gia đình, siêu âm đều có mức giá hợp lý, không có sự chênh lệch quá lớn so với phí dịch vụ khám tại các bệnh viện công.

Kinh nghiệm đi khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Theo kinh nghiệm đi khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng của bạn Minh Hương chia sẻ trên webtretho: Mình khuyên mọi người trước khi đi khám thì nên gọi điện thoại để đặt lịch trước. Nhớ phải nói rõ nội dung mình cần khám, thời gian và bác sĩ yêu cầu. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn lịch hẹn, tới hôm đến khám chỉ cần lấy số, thường sẽ là số nhỏ nên bạn không cần phải chờ lâu. Thường khi đến cửa phòng khám bạn đừng đứng xếp hàng ở đó mà đi vào quầy lễ tân luôn để mua sổ khám và có 1 cô ngồi ngay bên cạnh nhân viên lễ tân sẽ thông báo cho bạn thông tin khám theo lịch mà bạn đã hẹn trước. Hầu như mọi người không biết là sổ khám có thể lấy được ở vị trí này nên chỗ này thường vắng, đỡ mất công phải đứng xếp hàng chờ. Nhìn chung phòng khám có dịch vụ khá ổn, nhân viên y tế có thái độ ân cần, lịch sự khiến mình rất hài lòng.

Dịch vụ khám thai tại Phòng khám 56 Hai Bà Trưng
Dịch vụ khám thai tại Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

One thought on “Phòng khám 56 Hai Bà Trưng: Bảng Giá, Lịch làm việc, Review Webtretho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595