5/5 - (1 bình chọn)

KHAI MẠC HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN BẮC (17/04/2019)

da liễu
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 17/04, trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Da liễu Thái Bình, Hội nghị Da liễu miền Bắc với chủ đề “Cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý da và thẩm mỹ da” được tổ chức tại Khách sạn Dầu khí, tỉnh Thái Bình nhằm mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ nước nhà, giúp các bác sĩ và cán bộ y tế nâng cao kiến thức chuyên sâu về da, các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất để ứng dụng thành công tại cơ sở y tế địa phương, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Đến dự Hội nghị có các đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương; GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình; Bà Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế Sơn La; GS.Torello Lotti – Chủ tịch Hội Y học Hàn Lâm Thế giới, Trưởng Khoa Da liễu Đại học G.Marconi – Italia; lãnh đạo Bộ y tế; lãnh đạo Sở y tế Thái Bình; cùng các vị khách quý, các báo cáo viên đến từ nhiều đơn vị.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tính tự hào dân tộc như một món quà gửi tặng đến các đại biểu tham dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương, vinh dự chào mừng tất cả các vị đại biểu và khách quý đến từ khắp 3 miền có mặt tại Tỉnh Thái Bình, một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ với lịch sử oai hùng. PGS.TS. Nguyễn Văn Thường đề cao ngành Da liễu Thái Bình trong ngành Da liễu Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về phong trào phòng chống bệnh phong và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Để có một Hội nghị Da liễu thành công ý nghĩa, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh, PSG.TS. Nguyễn Thị Xuyên cùng các Cấp Ủy Đảng, chính quyền Tỉnh Thái Bình.PGS.TS. Nguyễn Văn Thường nhấn mạnh nhu cầu làm đẹp an toàn của người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới ngày càng tăng cao. Nắm bắt và đáp ứng được xu hướng của xã hội sẽ góp phần làm cho ngành da liễu ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Hội nghị được nghe TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình vui mừng đón tiếp các đại biểu về dự hội nghị, đồng thời cho rằng hội nghị hôm nay là tiền đề cho sự phát triển mới của Ngành Da liễu Thái Bình.

Kế đến, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu Miền Bắc, đồng thời đề cao Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về da liễu và phòng chống bệnh phong đã phối hợp với Hội Da liễu Việt Nam xây dựng và phát triển mạng lưới da liễu phòng chống phong, tăng cường công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và triển khai nhiều kỹ thuật cao trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân trong lĩnh vực chuyên ngành.

Kết thúc phần khai mạc, Hội nghị tiếp diễn với chương trình khoa học được chia thành 2 chủ đề chính:

– Chủ đề 1: Cập nhật, quản lý và điều trị các bệnh lý da
– Chủ đề 2: Thẩm mỹ da

Các vấn đề liên quan đến những tiến bộ hiện nay, những phương pháp điều trị mới nhất sẽ được đề cập trong khuôn khổ Hội nghị với sự góp mặt của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu trong nước cùng với các chuyên gia đầu ngành đến từ trường Đại học G.Marconi – Italia.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595