4/5 - (3 bình chọn)

ABBOTT ĐỒNG HÀNH CÙNG TỰ HÀO NGÀNH DƯỢC 2019

TỰ HÀO NGÀNH DƯỢC
4/5 - (3 bình chọn)

Chưa đầy 24h nữa, ngày hội hướng nghiệp lớn nhất cả năm “TỰ HÀO NGÀNH DƯỢC 2019” sẽ chính thức diễn ra. Với sứ mệnh thúc đẩy sự học tập, sáng tạo và mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên, ABBOTT tiếp tục đồng hành cùng sinh viên Dược trong ngày hội lớn này.

Đến với chương trình lần này, ABBOTT sẽ góp mặt tại 2 gian hàng: “Sản Xuất và Phát Triển Thuốc” và “Kinh doanh và phân phối trong ngành Dược”.

Ngoài sự góp mặt những diễn giả nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, cùng PharmaZone tìm hiểu những thành tích đầy ấn tượng mà ABBOTT đã đạt được ở những chuyên ngành này, để bạn không – thể – bỏ – lỡ 2 gian hàng đặc biệt này nhé!

Về “Sản Xuất và Phát Triển Thuốc”: Abbott tự hào mang đến cho người tiêu dùng các dược phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Sản phẩm thuốc của Abbott bao phủ hầu hết các lĩnh vực điều trị: tiêu hóa, sức khỏe phụ nữ, tim mạch, sức khỏe ban đầu và thuốc đặc trị. Các sản phẩm kê toa chính bao gồm: Lipanthyl, Klacid, Duphaston, Droperin, BetaSerc,… Các sản phẩm không kê toa chính bao gồm: Duphalac, CG210, Estraceptin, Brufen và Fatig. Ngoài ra Abbott còn cung cấp Vaccine Influvac.

Về “Kinh doanh và phân phối trong ngành Dược”: Abbott tự hào khi mang trên mình sứ mệnh nâng cao sức khỏe và cuộc sống của nhân loại trên toàn thế giới, Abbott luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, nghiên cứu các sản phẩm giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn. Do đó, Abbott tập trung nâng cao chất lượng các nhãn hiệu dinh dưỡng bao gồm sản phẩm: Nhãn hàng dinh dưỡng nhi bao gồm dòng sản phẩm Eye Q Plus chú trọng phát triển trí não. Sản phẩm dinh dưỡng y khoa Glucerna dành cho bệnh nhân tiểu đường; Ensure dành cho người lớn phục hồi sức khoẻ, Pediasure giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ em và Prosure – cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra, góp mặt trong chương trình lần này là 4 diễn giả nổi tiếng, đầy kinh nghiệm đến từ ABBOTT, cùng bọn tới “nghía” qua profile cực khủng của họ nhé!

– Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa – Giám đốc Phát triển kinh doanh và Tiếp cận thị trường
Anh có hơn 23 năm kinh nghiệm qua nhiều vị trí Quản lý bán hàng, Giám đốc Thương mại, Tổng giám đốc điều hành tại các công ty về lĩnh vực sức khỏe như IMS Health, Abbott.

– Chị Trương Thị Kim Ngọc – Quản Lý Hoạch Định Và Tiếp Cận Kênh Y Tế
Chị có hơn 13 năm kinh nghiệm qua các vị trí quản lý của bộ phận Sale , Marketing, Market Access tại các công ty thuộc tập đoàn dược phẩm đa quốc gia như như Merck Sharp & Dohme, Sanofi, AstraZeneca, Janssen-Cilag…

– Chị Huỳnh Mỹ Phương – Quản lý nhân sự ngành hàng dinh dưỡng
Chị có hơn 22 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Nhân sự, tuyển dụng và đào tạo tại các tập đoàn về FMCG như Wilmar CLV, AIA Vietnam, Metro Cash & Carry Vietnam, Colgate-Palmolvie ,…

– Chị Nguyễn Thị Tình – Quản lý Nhân Sự nhà máy Dược Phẩm Glomed
Chị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự qua các vị trí Quản Lý Phát Triển Tổ Chức Chuyên Môn kiêm Quản Lý Nhân Sự, Quản Lý Phát Triển Lãnh Đạo tại các tập đoàn lớn như Jabil, Schindler, Nestle, GreifFlexibles,…

Sau khi nghía qua profile cực khủng của 4 diễn giaả này, hẳn bạn sẽ rất tò mò để được gặp mặt trực tiếp và tra đổi cùng họ phải không nào?
Đừng quên tham gia TỰ HÀO NGÀNH DƯỢC vào ngày 5.4.2019 nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 572 9595