Nhà thuốc Long Tâm

nhà thuốc long tâm
Nhà thuốc Long Tâm
4.4 (87.69%) 13 vote[s]

Giới thiệu

Nhà thuốc Long Tâm là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn, uy tín nhất hiện nay, dưới đây là một số thông tin cơ bản của nhà thuốc này:

  • Địa chỉ nhà thuốc Long Tâm tại số 199 đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Số điện thoại liên hệ 098 572 9595.
  • Website xem sản phẩm và đặt hàng online của nhà thuốc: https://nhathuoclongtam.vn/
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocLongTam.vn/
  • Dược sĩ đại học phụ trách chuyên môn: Trần Thị Tùy.

Nhà thuốc Long Tâm có vị trí đối diện bệnh viện Bạch Mai, với tiềm lực có khá đầy đủ các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, dù là những sản phẩm hiếm, khó tìm nhất trên thị trường bạn vẫn có thể tìm mua được tại đây.

nhà thuốc long tâm

Câu chuyện Review về nhà thuốc Long Tâm số 199 Giải Phóng

Ngày 10 tháng 07 năm 2017 trên trang báo điện tử Báo Mới có đưa tin vì sao nhà thuốc tư nhân đối diện bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Da Liễu Trung Ương lại luôn luôn đông khách? Link bài viết: https://baomoi.com/vi-sao-gia-thuoc-ban-trong-benh-vien-dat/c/22719222.epi

Tại nhà thuốc Long Tâm số 5, bạn có thể mua bất kỳ loại thuốc nào được bác sĩ kê đơn có nguồn gốc rõ ràng xuất xứ đảm bảo chất lượng nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua thuốc luôn tại các nhà thuốc trong bệnh viện.

Câu chuyện mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai giá cao hơn 5% so với bên ngoài

Như thường lệ đến ngày bà Ngát là 1 bệnh nhân ở xóm chạy thận lại cầm đơn thuốc được các bác sĩ tại Khoa thận bệnh viện Bạch Mai kê đơn để điều trị suy thận cấp độ 3.

Đơn thuốc bao gồm thuốc Losar Denk 50, thuốc Vinzix (Furrosemide) 40mg và thuốc Amlor Cap 5mg với tổng số tiền phải chi trả là 324.000 đồng. Tuy nhiên, cũng với đơn thuốc này khi bà Ngát mang ra nhà thuốc Long Tâm Số 5 ngay đối diện cổng bệnh viện Bạch Mai thì bà mua thuốc chỉ mất 285.000 đồng, tiết kiệm được khoảng 5% số tiền.

nhà thuốc long tâm

Các phóng viên của báo điện tử Báo Mới tiến hành thu thập thông tin thì phát hiện ra tại nhà thuốc của bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều thuốc bị bán chênh giá lên cao như thuốc Medrol 16mg có giá 121.300 đồng 1 hộp 30 viên trong khi đó nếu bệnh nhân mua tại chuỗi nhà thuốc An Huy chỉ mất có 118.000 đồng. Thuốc kháng sinh Zinnat 500mg bán tại Nhà thuốc Bệnh viện Bạch Mai với giá 526.220 đồng một hộp 20 viên thì tại trang website của Nhà thuốc Ngọc Anh chỉ có giá 500.000 đồng/20 viên…

Theo thống kê của cuộc điều tra từ Báo Mới cho thấy có tới 2/3 lượng thuốc bán tại nhà thuốc Bệnh viện Bạch Mai cao hơn so với nhà thuốc bên ngoài.

Mời quý vị xem thêm bài viết khác tại Blog của chúng tôi:

Tình hình cũng tương tự ở nhà thuốc của Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Đơn thuốc kê bệnh nhân bị bệnh viêm da cơ địa bao gồm Fucidin H cream, Gammaphil 150 ml, Gammaphil – Moisturizing cream, Fexihist, Thioserin tổng số tiền thuốc bệnh nhân phải trả lên đến gần 2.000.000 đồng trong khi đó nếu ra nhà thuốc tư nhân bên ngoài mua bệnh nhân chỉ phải trả số tiền là khoảng 1.700.000 đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *