Rate this post

Lời tự thú của Bác sĩ Jim Meehan về sự dối trá của các hãng dược Mỹ – đặc biệt là Merck

Bác sĩ Jim Meehan về sự dối trá của các hãng dược Mỹ
Rate this post

Dưới đây là bản dịch đầy đủ bài viết và lời tự thú của  – đặc biệt là Merck – trong các vấn đề sức khỏe trẻ em do tiêm chủng vaccine gây ra.

Tôi từ lâu đã nghi ngờ về chất lượng của các vaccine vì tính độc tồn dư trong virus của chúng, nhưng vẫn còn tin vào các sản phẩm do Merck và Sanofi sản xuất. Tuy nhiên, sau khi tham khảo rất nhiều tài liệu và chứng cứ, tôi biết rằng một quy trình sản xuất vaccine dù tối tân và nghiêm ngặt đến như thế nào vẫn có thể tạo ra sản phẩm lỗi và dư độc tính, đặc biệt là nếu nhà sản xuất xem trọng thương mại hơn sức khỏe con người bị ảnh hưởng trong dài hạn.

Tiêm vaccine tức là tiêm virus giảm độc tính vào cơ thể người, và nếu cơ thể đó còn đang ở giai đoạn phát triển sơ sinh, thì sẽ ảnh hưởng lớn đến một số chức năng và phản ứng đang hoàn thiện của con người ở giai đoạn còn nhỏ tuổi. Bạn sẽ đánh đổi chuyện được miễn dịch một căn bệnh với sự thay đổi của một số đặc tính có liên quan đến hệ miễn dịch – ví dụ như bị sốc phản vệ (thường xảy ra), dị ứng thức ăn, nhiễm trùng bội phát, viêm não, hủy hoại mô não, chứng tự kỷ và thậm chí là tử vong. Hàng loạt trẻ em Việt Nam chết do tiêm vaccine được sản xuất cẩu thả và mang tính thử nghiệm từ thị trường Hàn Quốc và Ấn Độ (vaccine Quinvaxem và ComBE Five) đã cho thấy rằng, không dễ gì kiểm soát chất lượng sản phẩm dược này.

Trong khi đó, hiện nay mọi chính phủ đều có chính sách hô hào và kêu gọi mọi người dân tiêm phòng vaccine. Đó là vì lý do gì? Chỉ cần biết rằng các tập đoàn dược thu về hàng chục tỷ USD lợi nhuận – chưa kể tiền hoa hồng cho các bệnh viện và bác sĩ, thì các bạn cũng đủ hiểu vấn đề. Điều đó cũng giống như chuyện các chiến dịch sex an toàn hô hào sử dụng bao cao su để các tập đoàn condom như Durex, Trojan, SKYN… thu về 5 tỷ USD mỗi năm. Thực ra, bao cao su không thể ngăn chặn một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STDs) vì sự cọ xát và trao đổi dịch cơ thể trong hoạt động tình dục con người. Nhưng điều đó được quảng cáo và gây dựng phong trào tạo cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối vào công nghệ khoa học phương Tây.

Giờ đây, một đứa con gái của tôi bị dị ứng với trứng, loại thức ăn phổ biến nhất trên Trái Đất, và tôi đang nghi ngờ liệu điều đó có phải do vaccine gây ra hay không? Với tình yêu dành cho con cái, chúng tôi đã tiêm chủng cho con của mình bằng vaccine của Sanofi, nhưng chắc chắn không ngờ rằng, chính vì điều đó, con tôi suốt đời sẽ không ăn được món trứng hay phụ phẩm của trứng. Thật đau khổ và buồn, phải không các bạn? Điều cuối cùng tôi muốn khuyên các bạn, là hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi áp dụng bất cứ liệu pháp y tế tân tiến nào của phương Tây. Ngay cả việc chữa bệnh ung thư, hiện nay phương Tây cũng đã quay trở về phương pháp sử dụng chính hệ miễn dịch và sức lực cơ thể nội tại để tiêu diệt tế bào ung thư.

LỜI CỦA BÁC SĨ JIM MEEHAN – BẢN DỊCH ĐẦY ĐỦ

“Tôi là người ủng hộ khoa học, ủng hộ sự chấp thuận khi có đầy đủ thông tin (informed consent), ủng hộ quyền của cha mẹ, ủng hộ tự do trong y khoa. Và tôi TỪNG LÀ NGƯỜI ỦNG HỘ VACCINE.

Tôi còn là bác sĩ, và là cựu biên tập viên của tạp chí y khoa. Tôi đi đến kết luận và quan điểm của mình chỉ sau khi đã nghiên cứu rất nhiều, đã hiểu rất sâu sắc, và đã cân nhắc cực kỳ cẩn thận. Tôi không có bất cứ lợi ích tiền bạc nào khi giữ quan điểm về vaccine của bản thân. Bất chấp những sự tấn công ngụy biện vào tôi, bất chấp những kẻ phỉ báng tôi, tôi tuyên bố tôi không kinh doanh chữa trị chấn thương do vaccine, tôi cũng không bán sản phẩm gì cho những người bị chấn thương do vaccine. Không giống như những bác sĩ đồng nghiệp kiếm lợi nhuận từ việc tiêm chích vaccine tại phòng khám của họ (hoặc sở hữu cổ phần của hãng dược Merck), suy nghĩ tôi là của chính tôi chứ nó không bị mâu thuẫn, bị lệch lạc vì tiền, hay bị sở hữu bởi ngành dược.

Tôi chưa bao giờ có ý định cũng như chưa bao giờ muốn dành rất rất nhiều thời gian trong 10 năm qua để nghiên cứu y văn (medical literature) xung quanh chủ đề vaccine, nghiên cứu về tham nhũng của chính trị Mỹ đã đưa chúng ta tới mức này. Tôi cũng chưa bao giờ có ý định, chưa bao giờ muốn khóc òa vì những câu chuyện của những cha mẹ mất con do chấn thương vaccine gây ra. Tuy thế, tôi đã ở đây. Tôi nói ra bởi đây là nhiệm vụ tôi phải làm. Là một bác sĩ, tôi đã nói lời thề không gây hại. Là thành viên của quân đội Hoa Kỳ, tôi đã nói lời thề nguyện phục vụ và bảo vệ. Là người đi theo Chúa Giê-su, tôi được tạo ra để bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình.

Từng chút từng chút một, trí óc đã đưa tôi tới bằng chứng gây hại. Tôi phát hiện ra bằng chứng ngày càng gia tăng của loại nghiên cứu khoa học lừa đảo, bị mua chuộc, và bị tha hóa. Loại nghiên cứu khoa học này có mưu mô đánh lừa công chúng tin vào những lời dối trá như “vaccine là an toàn và hiệu quả” hay “vaccine không gây ra chứng tự kỷ”.

Tôi đã đọc về cả hai phe trong tranh luận về vaccine, và tôi phát hiện ra rằng, bằng chứng để biện hộ cho vaccine được dựa trên sự lừa đảo, sự tha hóa và phương pháp nghiên cứu khoa học đáng lẽ không được chấp nhận ngay cả trong mấy lớp khoa học trong trường phổ thông. Lấy ví dụ, việc thiếu vắng nghiên cứu PLACEBO THỰC THỤ về an toàn vaccine có kiểm soát, và sai lầm hoàn toàn khi thực hiện nghiên cứu giữa CÓ TIÊM VACCINE và KHÔNG TIÊM VACCINE, những sai lầm này là không thể tha thứ, là ngụy khoa học và bất lương.

Bằng chứng phủ nhận thứ ngụy khoa học của ngành vaccine cũng như phủ nhận những thông tin sai lệch rành rành của nó không khó tìm. Bằng chứng đó được tìm thấy trong y văn độc lập, nghĩa là những nghiên cứu y khoa không bị mua chuộc và không được trả tiền bởi các nhà sản xuất vaccine. Rất nhiều nghiên cứu đã mô tả rất rõ bằng chứng và cơ chế gây hại do vaccine gây ra. Quyển sách mới đây của J. B. Handley, tựa là “Làm thế nào chấm dứt nạn dịch tự kỷ” [1], mô tả rất hay tất cả bằng chứng đó. J. B. Handley mô tả tại sao bằng chứng về việc gia tăng chứng tự kỷ theo cấp số mũ [2], bây giờ là tỷ lệ 1 trên 28 trẻ em Mỹ bị tự kỷ, hầu như chắc chắn do vaccine gây ra, và bằng chứng này là không thể chối cãi.

Các cơ quan của chính phủ Mỹ, vốn được tạo ra để bảo vệ người dân, không những làm việc cẩu thả mà họ còn đồng lõa với sự lừa đảo cho phép mối nguy hại tiếp tục gia tăng, nhất là mối nguy hại gây ra cho trẻ em Mỹ chúng ta. Nhờ vào người tố cáo cơ quan CDC [3] là tiến sĩ William Thompson [4], và nhờ vào phim tài liệu “Vắc-xin: từ che dấu đến thảm họa” [5] mà bây giờ chúng ta đã biết CDC thao túng dữ liệu để dấu nhẹm sự thực rằng nghiên cứu năm 2004 của họ cho biết là vaccine sởi – quai bị – rubella MMR của hãng dược Merck có liên quan tới nạn gia tăng đáng kể của chứng tự kỷ. Các nhà khoa học nghiên cứu của CDC bí mật họp hành, hủy bỏ tài liệu, và đưa ra kết luận lừa bịp. CDC không phải là cơ quan duy nhất vừa chối bỏ vừa chôn vùi bằng chứng cho thấy lịch tiêm chủng tại Mỹ, vốn chưa hề được kiểm chứng, đang gây hại cho trẻ em Mỹ hơn gấp nhiều lần điều người dân được thông tin tới.

Bằng chứng dựa trên nghiên cứu và khoa học, Hệ thống báo cáo tai biến vaccine (VAERS) [6], điều trần của các chuyên gia, BỐN TỶ ĐÔ LA MỸ bồi thường cho nạn nhân chấn thương do vaccine gây ra theo Chương trình bồi thường chấn thương vaccine quốc gia (NVICP) [7], nạn dịch trẻ em bị bệnh về não bộ tràn ngập làm quá tải hệ thống trường học, tất cả hơn gấp nhiều lần bằng chứng cần thiết để yêu cầu hành động.

Kết luận rằng vaccine có thể gây viêm não và gây hủy hoại mô não, rằng vaccine có thể và chắc chắn gây hại hoặc giết chết người bị tiêm vaccine, là không thể chối bỏ. Chúng ta đã biết, như hệ thống y khoa và hệ thống tòa án vaccine [8] đã thừa nhận, là có một số nhóm trẻ em rõ ràng dễ bị chấn thương do vaccine hơn những trẻ khác – và nhóm này thì không phải là lượng phần trăm nhỏ. Nhưng không có bất cứ cái gì đang được thực hiện để xác định ra những trẻ ấy và bảo vệ các cháu, bởi vì làm như vậy là đòi hỏi sự thừa nhận rằng Big Pharma, CDC, và bác sĩ đã sai lầm, ngu dốt và dối trá.

Vì thế, các nhà sản xuất vaccine cũng như giới bác sĩ làm loa phát ngôn cho họ đã phạm tội làm hại con cái chúng ta bằng những sản phẩm chưa được kiểm chứng, lừa bịp, và độc hại. Vì những lý do trên và còn nhiều nữa, tôi trở thành người từng ủng hộ vaccine. Tôi sẽ bảo vệ nhiều người nhất có thể trong khả năng của mình.” [9] (Hết phần dịch thuật)

BÌNH LUẬN CỦA THÔNG TIN VACCINE

Ngày càng có thêm nhiều bác sĩ Mỹ lên tiếng công khai về vấn nạn vaccine tại Mỹ, và bác sĩ Jim Meehan là một trong số những vị bác sĩ đáng kính trọng ấy.

Còn tại Việt Nam, ai sẽ lên tiếng về vấn nạn vaccine dùm cho bạn, thưa các cha mẹ tại Việt Nam? 🙂

Chú thích

[1] https://www.amazon.com/How-Autism-Epidemic-J-B-Handley/dp/1603588248?fbclid=IwAR1hTHg3KA4TRj07bn7PbYJeNv6THGUvl-O1VWR8xi6rqnkZU-UoiXLSz2k

[2] exponential increase

https://www.google.com/search?kgmid=/m/01b7qb&hl=en-VN&kgs=5d75565925db4d65&q=Exponential+growth&shndl=0&source=sh/x/kp&entrypoint=sh/x/kp

[3] CDC là Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật của chính phủ Hoa Kỳ, nơi quản lý hoạt động tiêm chích vaccine tại Mỹ.
https://www.cdc.gov

[4] http://time.com/3208886/whistleblower-claims-cdc-covered-up-data-showing-vaccine-autism-link/?fbclid=IwAR1KbTw63nx9I0i2vvOePjsCKGBk7P9cujw0s4Mr9IzuMm6CndKd_iu5tqA

[5] http://vaxxedthemovie.com

[6] VAERS là Hệ thống báo cáo tai biến vaccine trực thuộc Bộ y tế và dân sinh của chính phủ Hoa Kỳ, được lập ra để giới y tế báo cáo về số lượng tai biến vaccine hàng năm tại Mỹ.
https://vaers.hhs.gov

[7] NVICP là chương trình bồi thường cho nạn nhân bị chấn thương do vaccine gây ra của chính phủ Hoa Kỳ.
https://www.hrsa.gov/vaccine-compensation/index.html

[8] Hệ thống tòa án liên bang Hoa Kỳ chuyên xét xử các vụ kiện về chấn thương liên quan tới tiêm chích vaccine tại Mỹ.
https://www.uscfc.uscourts.gov/vaccine-programoffice-special-masters?fbclid=IwAR0C-bU6C7vzQgww1LRFI0jifA43e7EANieyDxDkNoMdhatkrEDmFvw-wtM

[9] Nguồn: facebook bác sĩ Jim Meehan, ngày 12 tháng hai 2019, truy cập ngày 19/02/2019.

I am a pro-science, pro-informed consent, pro-parental rights, and pro-medical freedom EX-VAXXER. I am also a…

Người đăng: Jim Meehan vào Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

 

098 572 9595