Tài liệu tự học SEO Online, học SEO tại nhà

Tài liệu tự học SEO Online, học SEO tại nhà
5 (100%) 1 vote
Đã rất lâu rồi không có thời gian đăng bài chia sẻ cùng anh em về SEO. Blog cũng bỏ bơ, để cho người khác đăng bài. Nay vô tình lướt Facebook thấy tình hình anh hay hoang mang về thuật toán Google quá.

thuật toán google

Tình trạng đào tạo SEO kém chất lượng lại càng khiến anh em hiểu sai hơn về SEO.

Thấy rất nhiều anh em không biết tin thuật toán của Google update thế nào, không biết cập nhật các chiến lược SEO mới, các nghiên cứu về SEO. Đây thật sự rất là nguy hiểm, dễ tin theo lời chém gió linh tinh, thiếu xác thực và chính xác của một vài cá nhân tự nhận mình là chuyên gia SEO!

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các anh em các địa chỉ website, blog uy tín hàng đầu thế giới về SEO để anh em có thể học hỏi tự nâng cao kiến thức.

Đối với các trang tin tức nước ngoài họ đăng thì 100% là chuẩn nhé anh em, nơi đó mới thực sự là các chuyên gia SEO, các chuyên gia của công cụ tìm kiếm chứ không phải mấy thằng bốc phét ở Việt Nam đi dịch lại tự nhận mình là chuyên gia, đã thế còn dịch sai đâu!

Gần như 100% anh em làm dịch vụ SEO không thông thạo tiếng Anh nhưng đừng lo đã có add on Google dịch rất tiện lợi anh em có thể đọc bài viết này của tôi để xem hướng dẫn cài và sử dụng: Những công cụ hỗ trợ cho SEOer

Dưới đây là danh sách Blog, website giúp chúng ta cập nhật tin tức công cụ tìm kiếm, tình hình SEO: