Enter your keyword

Hướng dẫn cách lấy backlink tại flickr – nơi chia sẻ ảnh chất lượng cao của Yahoo

Hướng dẫn cách lấy backlink tại flickr – nơi chia sẻ ảnh chất lượng cao của Yahoo

Hướng dẫn cách lấy backlink tại flickr – nơi chia sẻ ảnh chất lượng cao của Yahoo
Rate this post

-Hướng dẫn cách lấy backlink tại Flickr – mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn của thế giới thuộc quyền sở hữu của công ty tìm kiếm Yahoo.

-Mặc dù những năm qua Yahoo đang đứng trước tình huống vô cùng khó khăn , những nỗ lực của CEO chuyển hướng qua di động vẫn không cứu vãn được tình trạng lỗ của công ty nhưng Flickr vẫn rất phát triển khỏe mạnh.
-DEMO : tại đây 
-Để có thể sử dụng Flickr các bạn bắt buộc phải có nich Yahoo , để đăng ký tài khoản Yahoo các bạn truy cập link tại đây 

-Sau khi đã đăng ký tài khoản yahoo thành công các bạn tiến hành đăng nhập vào Flickr.
Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đặt backlink trên Flickr :
  1. Các bạn nhìn lên góc trên cùng của màn hình bên tay phải , chọn click vào biểu tượng cá nhân rồi chọn Setting => Your Profile rồi điền thông tin như hình dưới đây :

  2. Đoạn code các bạn thêm vào mục giới thiệu : <a href=”https://www.luuanh.com/” title=”lưu anh” rel=”nofollow”>lưu anh</a> .
  3. Chú ý : Đoạn code các bạn nhớ tùy chỉnh theo website của các bạn , Flickr không giới hạn số lượng backlink các bạn đặt tuy nhiên chất lượng hơn số lượng do đó để có  backlink  chất lượng cao các bạn nên đặt 3 backlink theo đúng số lượng Google cho phép , đừng tham quá nhé.
  4. Bây giờ công việc chỉ còn lại là SAVE là các bạn đã có 4 backlink siêu chất lượng rồi , để kiểm tra các bạn vào mục xem hồ sơ của bạn. Chúc các bạn thành công.