Cách đăng ký tài khoản Ahrefs pro miễn phí

-Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản ahrefs miễn phí (tài khoản Ahrefs Free 100%) mà vẫn dùng được đầy đủ chức năng của công cụ hỗ trợ SEO tuyệt vời này.

ahrefs

-Ahrefs là 1 công cụ hỗ trợ SEO tuyệt vời , được dùng phổ biến bởi các SEOer để hỗ trợ công việc SEO theo dõi chính bản thân mình và theo dõi những gì đối thủ đã và đang làm qua các số liệu thống kê từ bot ahrefs .

-Một vấn đề gặp phải khi sử dụng công cụ SEO tuyệt vời không thể thiếu với bất kỳ 1 SEOer nào đó là công cụ này thu phí khá cao , và chỉ có chi trả phí bạn mới sử dụng được hết chức năng của công cụ này ví dụ nếu dùng bản ahrefs free chỉ check được vài kết quả backlink . Vì điều kiện kinh tế nên rất nhiều anh em đã liên kết với nhau đăng ký , đó cũng là 1 cách hay tuy nhiên hôm nay tôi sẽ giúp các bạn không cần mất tiền mà vẫn dùng Free ( miễn phí ) công cụ này.

Các bạn truy cập địa chỉ ahref theo link tại đây ( các bạn nhớ là phải bật tab ẩn danh từ lần thứ 2 trở đi nhé )

Để có email đăng ký tài khoản Ahrefs pro anh em có thể dùng email ảo rất nhanh chóng thuận tiện và muốn có bao nhiêu cũng được, anh em vào bài viết ở đây để lấy email ảo nhé.

Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào theo mẫu , nhớ phải biết mã ZIP CODE nhé và sau đó chuyển qua điền VISA như dưới hình ( Visa này mình share cho anh em cùng dùng luôn nhé , hoàn toàn là miễn phí nữa nhé )Các bạn cần quay trở lại mail của mình xác nhận tài khoản qua link mà ahrefs gửi về sau đó tiến hành điền mật khẩu của tài khoản vào ( nhớ là đăng nhập mail cùng tab luôn nhé không là không xác nhận được ). Các bạn cần chú ý, Ahrefs sẽ gửi cho các bạn 3 thư, chỉ có thư thứ 3 được gửi từ email support@ahrefs.com mới cần quan tâm, tại đây sẽ có đường link xác nhận email là của các bạn như hình ảnh dưới đây.

share-tai-khoan-ahrefs

Xong , thế là các bạn có thể dùng đầy đủ tính năng của Ahrefs Pro rồi , sau 2 tuần mới phải đăng ký lại , cứ dùng thẻ visa mình share đăng ký thoải mái nhé. Chúc anh em thành cồn và sớm lên top
-Nếu vẫn không đăng ký được mời các bạn đọc thêm bài : Các lỗi  khi đăng ký tài khoản ahrefs pro của tôi. Các bạn chú ý VISA mình share do có quá nhiều người add nên bị Ahrefs ban rồi nhé.

- Hiện nay, do chính sách của ahrefs thay đổi, chặn hàng loạt visa không cho đăng ký tài khoản và giới hạn dung lượng kiểm tra để tránh tình trạng chia sẻ, dùng chung 1 tài khoản của người dùng do đó mình không thể tiếp tục chia sẻ tài khoản ahrefs pro cho các bạn nữa. Thật sự xin lỗi các bạn nhiều vì tôi không thể share tài khoản ahrefs được nữa.

- Cách tạo thẻ visa ảo để đăng ký tài khoản ahrefs prohttp://www.luuanh.com/2017/02/tao-the-visa-ao.html

Nếu anh em nào vẫn không đăng ký được Ahrefs pro có thể sử dụng tạm phần mềm phân tích backlink SEO SpyGlass cá nhân mình cho rằng cũng rất chất lượng và mạnh mẽ!

Blog LuuAnh.com là nơi đầu tiên chia sẻ cách đăng ký tài khoản Ahrefs miễn phí, một thời gian dài mình có share acc ahrefs pro cho anh em dùng free nhưng do bây giờ chính sách đã thay đổi nhiều, việc đăng ký đã khó khăn hơn nhiều, mình không thể đủ chi phí nữa nên từ giờ ai muốn dùng tài khoản Ahrefs pro thì liên hệ qua mình thể lệ như sau:
  

 •  Click tại đây để mua tài khoản Ahrefs Pro giá rẻ uy tín và chất lượng


Ý kiến bạn đọc

37 nhận xét :

 1. Bây giờ lại dùng được rồi bạn nhé

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. còn dùng thử được bạn nhé, vẫn 2 tuần như xưa rồi, có điều bây h visa dễ bị khóa hơn

   Xóa
  2. Mình đã làm tất cả các bước đúng như hường dẫn nhưng bị báo lỗi này là bị gì vậy bạn
   We regret that your payment or order could not be accepted. There are many reasons why this might occur. We value your business and would like to help you complete this order. Please contact us for assistance.

   Xóa
  3. visa của bạn bị ahrefs chặn nhé, bạn mua thẻ khác add nhé

   Xóa
 3. không được rồi visa có vấn đề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nói visa mình chia sẻ đã bị chặn rồi mà bạn, bạn lên truscrd.vn mua lấy cái visa ảo 75k dùng bạn nhé

   Xóa
  2. Backlink ở Blogger.com bạn để đang ở nofollow kìa bạn, đặt thêm kiếm link do đi bạn

   Xóa
 4. giờ không xài được nữa rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình vẫn đang dùng cách này và đăng ký thoải mái nhé bạn, visa mình chia sẻ đã bị block, các bạn qua truscard.vn mua visa ảo dùng nhé

   Xóa
 5. có ai dùng được không đăng kí được mà không dùng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đăng ký được là dùng được chứ sao không dùng được bạn? Đã đăng ký thành công là phải dùng được bạn nhé!

   Xóa
 6. check dùm mình site : http://innotel.vn với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn inbox vào fanpage theo cách liên hệ vs mình, mình cho bạn mượn acc check luôn nhé, đăng ký bằng cách này vẫn được 100%

   Xóa
 7. Mình sử dụng visa của bạn không reg được nó báo có vấn đề bởi visa! Bạn check dùm mình được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn nhiều, visa mình chia sẻ đã bị chặn lại từ rất lâu rồi bạn nhé, mình chia sẻ từ tháng 5 năm ngoái cơ bạn ơi. Bạn vui lòng qua trustcard.vn mua 1 cái visa ảo giá khoảng 70k dùng cho cá nhân bạn nhé!

   Xóa
 8. Đăng Ký Sao Đó Bạn :) 2017

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đăng ký tài khoản ahrefs pro theo cách mình hướng dẫn đó bạn :))

   Xóa
 9. kiếm link doflow mà sao không được nhỉ :( ở blog thì làm sao để nso thành do vậy b

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở blog cá nhân mình không có cho bình luận được link dofollow bạn nhé. Nếu cho như thế mọi người spam nát luôn! Để có link dofollow trên luuanh.com bạn đọc bài viết này giúp mình nhé http://www.luuanh.com/2016/10/tang-backlink-chat-luong-cao-cho-ban-doc-cua-blog-luu-anh.html

   Xóa
 10. Bạn ơi. mình đăng kí k được có thể teamview giúp mình đượck

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ok bạn, bạn inbox vào page mình rảnh mk teamview cho nhé!

   Xóa
  2. mình có cần chuẩn bị gì trước k. vì mấy cái visa của mình test giờ sợ không dùng được nữa r

   Xóa
  3. Bạn chuẩn bị lấy 1 tài khoản thanh toán online được vd như visa chính chủ của bạn hay là tài khoản ngân hàng có internet banking để mk mua luôn visa ảo cho bạn thôi. Hoặc bạn đọc bài hướng dẫn tạo visa ảo của mình đó để tự mua lấy 1 thẻ trước đi

   Xóa
  4. Blog Luuanh.com có thể check giúp mình site:http://sieuviethn.com.vn được không? Check Ahrefs hoặc moz pro ý. Mình muốn kiểm tra backlink xấu. Spam Score của mình 7/17 rồi. Giúp mình với. Mình cảm ơn.
   maito:ngoctuan.svc@gmail.com

   Xóa
  5. Để hạ điểm spam score bạn hạn chế link out đến các site không uy tín đi nhé

   Xóa
  6. chỉ hạn chế là hạ điểm á @Lưu Thanh Phong ơi. Có thể check giúp mình link xấu ở website không ạ. Cảm ơn nhiều

   Xóa
  7. Link xấu bạn cần xem website đó các chỉ số như index, DA PA, tuổi đời hoạt động của web, xem web đó có spam mạnh bởi thành viên không,... nhé bạn

   Xóa
  8. Cái đó bạn không nói mình cũng biết rồi. Quan trọng là bây giờ mình không biết những link nào xấu để mà gỡ đi. Thôi dù sao cũng cảm ơn.

   Xóa
  9. Kiếm tra trên webmaster tool vơi sahrefs đi bạn

   Xóa
 11. Tài khoản cháy rồi bác ạ
  Trustcard cũng không vào được luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả 2 cái đó mọi người dùng nát hết lâu rồi nhé bạn. Bạn tự mua lấy cái visa ảo mà đăng ký nhé

   Xóa
 12. Mình đăng ký đc rồi, nhưng vào check chỉ hiện vài dòng, còn lại thì nó bảo phải update thanh toán

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là lỗi rồi bạn ơi, đăng ký thành công sẽ k có update nhé

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Giờ hết dùng được rồi :((

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vẫn dùng được có điều bản dùng thử bây giờ phải tra phí thôi bạn

   Xóa